Nộm Sứa.
- Món ngon, giải nhiệt, hết nóng mà lại rất lành.
- Để được giòn ngon thì phải kỳ công lắm, sự khác biệt giữa sứa đóng bịch và nộm sứa nhà Song Ngư chính là ở độ giòn sừn sựt và nước trộn gia vị nộm mà ăn ở rất nhiều nơi không có được.
- Ngoài thị trường cũng có rất nhiều sứa được ngâm nước đóng túi, thường loại ấy không giòn và ăn rất nhạt, để có được sứa ngon quý khách có thể tham khảo tại đây.
- https://haisansongngu.com.vn/giai-nhiet-mua-he-voi-nom-sua-nha-song-ngu/
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỘM SỨA.
– Rắc túi lạc vừng lên trên nộm, có thể trộn đều.
– Lá nem cuốn cắt đôi là vừa nha cả nhà.
– Cuốn nộm với lá nem, chấm nước chấm (hộp màu nâu đi kèm)
– Khách thích ăn cay thêm ớt thái vào nộm, hoặc nước chấm nhé ạ.
Ngoài món nộm sứa thì sứa xào cần tây cũng rất ngon và lạ cả nhà có thể tham khảo video dưới đây nhé.
Xem Thêm:
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Hải Sản Song Ngư : 0976 489 983
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất :