Tôm bộp biển hộp 500g

Giá: Liên hệ

phuong.nguyen1219@gmail.com

Tôm Bộp Biển: 100% hàng tự nhiên, thịt dai, ngọt, đầy ú ụ,…Tôm bộp là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi giá thành hợp lý, chất lượng ổn định.

  • Xuất xứ: Giao Thủy – Nam Định
  • Đóng gói: 500 gram/khay. Đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu..
  • Bảo quản: Đông lạnh
  • Hạn sử dụng: 6 tháng
  • Chế biến: Thích hợp cho các món hấp, chiên, nướng, rang muối, rim…
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Tôm bộp biển

Tại Hải Sản Song Ngư được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên tại vùng biển Nam Định khi thuyền cập bến, ngay lập tức tôm được cấp đông để đảm bảo độ tươi ngon.

Tôm bộp biển có điểm gì đặc biệt?

  • Với màu sắc tươi mới đỏ au, trong vắt tự nhiên, chân càng đỏ, đầu nhỏ và nhẹ lại nhiều gạch, không rụng rời.
  • Do vậy, tôm bộp biển giữ được chất lượng nguyên vẹn tới tay khách hàng.

Tôm bộp biển

  • Tại Song Ngư hiện có nhiều size tôm bộp biển cho các anh chị tha hồ chọn lựa từ tôm bộp bé, tôm bộp choai,…tôm bộp cụ.
  • Tất cả đều được cấp đông khi còn sống nên vị thịt ngọt đậm đà, dai, ngon.

Tôm bộp biển tự nhiên có gì đặc biệt mà được ưa chuộng đến vậy.

  • Tôm bộp (tôm chì) là loài tôm biển, cùng họ với loài tôm he. Có mình tròn, đầu nhỏ, vỏ trong, lúc tươi thân màu đỏ phớt hồng.
  • Đặc biệt thường tôm bộp có rất nhiều trứng chạy dọc thân có màu xanh tự nhiên, khi nấu lên có màu vàng ăn rất bùi và thơm
  • Thịt tôm bộp có hàm lượng dưỡng chất cao do đó khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên, chắc, dai, thơm ngon.

Top 6 chất dinh dưỡng có trong tôm bộp biển.

  • Canxi: 100g tôm có đến 2000 mg canxi, tác động tích cực đến việc phát triển chiều cao, điều chỉnh hoạt động của enzim, tiết hormone, kiểm soát chứng sưng viêm và phù nề.
  • Protein: trong 100g tôm có đến 18,4g protein; đặc biệt nguồn protein trong tôm rất tinh khiết có lợi cho sự phát triển của cơ thể.
  • Vitamin B12: trong 100g tôm chứa 11.5μg vitamin B12 có vai trò không thể thiếu trong quá trình chuyển hóa năng lượng, cơ thể thiếu hụt vitamin B12 dẫn đến mệt mỏi, chóng mặt.
  • Selen: có tác dụng loại trừ các kim loại nặng trong cơ thể, là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư.
  • Sắt: hàm lượng sắt trong tôm bộp rất tốt cho hệ tuần hoàn máu của người.
  • Natri: giúp cân bằng môi trường axit trong cơ thể, ổn định huyết áp, hỗ trợ cơ bắp hoạt động linh hoạt.

Tại sao nên chọn mua sản phẩm tại Hải sản Song Ngư.

  • Tôm bộp có nguồn gốc rõ ràng.
  • Đặc tính tôm bộp sống chủ yếu ở vùng cửa sông, có độ mặn cao như ở vùng biển Giao Thủy, Nam Định,tại vùng biển này cho chất lượng dinh dưỡng cao nhất so với các vùng biển khác ở Việt Nam.
  • Tôm được đánh bắt và cấp đông còn sống 100% nên rất tươi đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
  • Tôm được cung ứng vào các siêu thị và các cửa hàng thực phầm sạch nên hàng luôn chuyển liên tục không có hàng tồn hàng để lâu.

Tôm bộp biển ngon khi làm món gì?

  • Tôm bộp biển ngon nhất, dễ làm nhất là đem hấp, rang hoặc chiên. Khi hấp, tôm có màu hồng nhạt, bóc vỏ ra thấy từng thớ thịt trắng hồng, thịt dai ngọt.
  • Đặc biệt tôm bộp có rất nhiều gạch chạy từ thân lên đến đầu nên ăn rất ngậy và thơm, có vị đặc trưng mà dòng tôm nuôi không bao giờ có.

  • Nếu anh chị muốn đem nấu canh, có thể tách phần gạch riêng, giã bẹt cho vào nước, bát canh sẽ nổi màu vàng rất đẹp mắt, canh ngọt, đậm đà hơn.
  • Tôm bộp làm lăn xù cũng là một món ăn không thể bỏ qua. Quý khách có thểm tham khảo sản phẩm tôm lăn xù tại đây.
  • https://haisansongngu.com.vn/san-pham/tom-lan-xu/
  • Đặc biệt, các bé rất thích tôm bộp to đem nướng phô mai, gia đình có người hay ốm yếu có thể đem nấu cháo, làm ruốc ăn dần, rất bổ dưỡng.

Cả nhà cùng tham khảo một số món từ tôm bộp nhé. Cùng một cách làm ra 3 món ngon nhé.

  • Nguyên Liệu:
  • 500g tôm biển bóc nõn.
  • Trứng, bột chiên giòn, bột chiên xù, bột rang muối, sốt chanh leo.
  • Gia vị: muối, tiêu, đường.
  • Cách làm:
  • Tôm bộp được bóc vỏ đầu và thân, rút chỉ. Để lại phần chân chiên giòn rứt ngon, đuôi thì để cho đẹp thui ?.
  • Ướp tôm với chút tiêu và muối, để tủ mát 15p rồi xóc với bột chiên giòn tạo 1 lớp áo ngoài cho tôm. Giúp tôm giòn mà không bị khô.
  •  Tôm sau khi chiên bỏ ra thấm dầu. Mọi thứ có thể dừng lại tại đây đã rất ngon rùi nhá (món 1).
Hoặc xóc với bột rang muối thành tôm rang muối (món 2)
Hoặc sang món 3
Tôm sốt chanh leo
  •  Đổ dầu chiên tôm ra để lại 1 xíu. Cho tôm bộp đã chiên vào vào bật bếp, đổ sốt chanh leo, đảo 1 tí thui, thế là có món thứ 3 rùi.
  • Cả nhà cùng làm thử nhé.

Quý khách tham khảo thêm một số món ngon được chế biến từ tôm nhé.

Lời kết.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tôm bộp biển, thông qua đó, chúng ta có thể thấy rằng đây là thực phẩm mang đến giá trị dinh dưỡng cao và nhiều lợi ích cho sức khỏe nên sử dụng thường xuyên.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua đồ hải sản tươi, sạch mỗi ngày nói chung và tôm bộp biển nói riêng thì bạn đừng quên đến với Hải sản Song Ngư

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại hải sản được thu mua trực tiếp, không qua trung gian, không chứa chất bảo quản độc hại. Vì vậy, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Hải Sản Song Ngư : 0976 489 983
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất : 

https://www.facebook.com/haisantunhienkhongchatbaoquan

 

5/5 (2 Reviews)
Chưa có nội dung ...
Chưa có nội dung ...
Chưa có nội dung ...