Tôm he biển tự nhiên tại Hải Sản Song Ngư được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên tại vùng biển Nam Định khi thuyền cập bến, ngay lập tức tôm được cấp đông để đảm bảo độ tươi ngon.
Nội dung bài viết
Tôm he tự nhiên có điểm gì đặc biệt?
- Với màu sắc tươi mới, vỏ mỏng, mềm, trong vắt tự nhiên, chân càng vàng ươm (hoặc đỏ), đầu nhỏ và nhẹ lại nhiều gạch, không rụng rời, toàn thân bóng lộn.
- Do vậy, tôm he có nhiều thịt hơn, rất hời so với các loại tôm khác, như tôm bộp biển hay sú biển
- Tại Song Ngư hiện có nhiều size tôm he cho các anh chị tha hồ chọn lựa từ tôm he non, tôm he choai,…tôm he cụ.
- Tất cả đều được cấp đông khi còn sống nên vị thịt ngọt đậm đà, dai, ngon ngọt. Ngoài ra, tôm he biển còn nổi tiếng về độ lành tính, phù hợp cho các bé, người già, người mới ốm dậy.
Tại sao nên chọn mua sản phẩm tại Hải sản Song Ngư.
- Tôm he biển có nguồn gốc rõ ràng.
- Đặc tính tôm he sống chủ yếu ở vùng cửa sông, có độ mặn cao như ở vùng biển Giao Thủy, Nam Định,tại vùng biển này cho chất lượng dinh dưỡng cao nhất so với các vùng biển khác ở Việt Nam.
- Tôm được đánh bắt và cấp đông còn sống 100% nên rất tươi đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
- Tôm được cung ứng vào các siêu thị và các cửa hàng thực phầm sạch nên hàng luôn chuyển liên tục không có hàng tồn hàng để lâu.
Tôm he biển ngon làm món gì?
- Tôm he ngon nhất, dễ làm nhất là đem hấp, rang hoặc chiên.
- Khi hấp, tôm he biển có màu hồng nhạt, bóc vỏ ra thấy từng thớ thịt trắng hồng, thịt dai ngọt và đặc biệt rất thơm, vị đặc trưng mà không có một loại hải sản nào có thể sánh bằng.
- Nếu anh chị muốn đem nấu canh, có thể tách phần gạch riêng, giã bẹt cho vào nước, bát canh sẽ nổi màu vàng rất đẹp mắt, canh ngọt, đậm đà hơn.
- Đặc biệt, các bé rất thích tôm he to đem tẩm bột lăn xù, gia đình có người hay ốm yếu có thể đem nấu cháo, làm ruốc ăn dần, rất bổ dưỡng.
https://haisansongngu.com.vn/san-pham/tom-lan-xu/
Nguyên Liệu:
- 500g tôm biển bóc nõn
- Trứng, bột chiên giòn, bột chiên xù, bột rang muối, sốt chanh leo.
- Gia vị: muối, tiêu, đường
- – Tôm bóc vỏ đầu và thân, rút chỉ. Để lại phần chân chiên giòn rứt ngon, đuôi thì để cho đẹp thui .
- – Ướp tôm với chút tiêu và muối, để tủ mát 15p rồi xóc với bột chiên giòn tạo 1 lớp áo ngoài cho tôm. Giúp tôm giòn mà không bị khô.
- – Tôm sau khi chiên bỏ ra thấm dầu. Mọi thứ có thể dừng lại tại đây đã rứt ngon rùi nhá (món 1).
Lưu ý:
Nếu muốn mua tôm he, các bạn nên tìm đến những cửa hàng, địa chỉ tin cậy để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Mọi người xem ngư dân đánh bắt tôm he biển nhé.
Xem Thêm:
Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Hải Sản Song Ngư : 0976 489 983
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất :