Mực ống nhỏ khay 450g đã làm sạch

Giá: 115.000đ

phuong.nguyen1219@gmail.com

Mực ống nhỏ có size khoảng 18-20c/kg và 30-32c/kg được làm sạch ngay khi thuyền cập bến, luôn đảm bảo được độ tươi ngon nhất đến tay khách hàng.

  • Xuất xứ: Giao Thủy – Nam Định
  • Đóng gói: Làm sạch đóng 450 gram/khay hút chân không miễn phí theo yêu cầu..
  • Bảo quản: Đông lạnh
  • Hạn sử dụng: 6 tháng
  • Chế biến: hấp, nướng, chiên giòn, lẩu…
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mực ống nhỏ là một trong các mặt hàng được yêu thích nhất tại Hải Sản Song Ngư vừa giòn ngọt, được nhiều mà giá thành cực hợp lý.

mực ống nhỏ

Tại sao mực ống nhỏ lại được ưa chuộng và được nhiều khách hàng đặt mua tại Hải Sản Song Ngư đến vậy?

  • Mực tươi tại Hải sản Song Ngư được chọn lọc từng con và đảm bảo độ tươi ngon nhất.
  • Mực ống được đánh bắt tự nhiện tại vùng biển nam định, thuyền được đánh bắt trong ngày nên luôn giữ được độ tươi ngon.
  • Ngoài ra mực được đánh bắt gần bờ, gần các cửa sông nên giàu phù sa con mực cũng ngọt hơn đậm đà hơn các vùng biển khác.
  • Mực ống tươi được làm sạch túi mực, ruột mực, ngay khi thuyền cập bến nên cực kì tươi ngon.
  • Mực ống nhỏ được cung ứng vào các siêu thị và của hàng thực phẩm sạch nên hàng luôn chuyển liên tục không có hàng tồn hàng để lâu.
Mực ống tươi chế biến được rất nhiều món ngon, hãy cùng chúng tôi thực hiện một số món ngon từ mực nhé.

Mực ống tươi hấp bia là một trong nhưng món khá đơn giản mà lại rất ngon hãy cùng Hải Sản Song Ngư thực hiện món này nhé.

Nguyên liệu để làm mực ống nhỏ hấp bia

  • 500g mực ống tươi ngon
  • 1 lon bia.
  • Vài nhánh sả.
  • Gia vị: ớt tươi, gừng, chanh, bột ngọt.

Cách làm món mực hấp bia

Bước 1: Sơ chế mực tươi.

  • Mực khi các bạn mua về sơ chế sạch, sau đó rửa với gừng và nước muối pha loãng khử mùi tanh, rồi rửa sạch để ráo nước.
  • Hoặc cách đơn giản hơn là lựa chọn mực ống nhỏ từ cơ sở chế biến hải sản https://www.facebook.com/haisantunhienkhongchatbaoquan/ đã sơ chế, làm sạch sẵn để tiện lợi hơn.

mực ống nhỏ hấp bia

Bước 2: Ướp mực ống nhỏ.

  • Sau khi sơ chế xong mực ống, bạn ướp mực cùng gừng băm nhỏ, sả đập dập, xíu bột canh, bột ngọt rồi đảo đều. Bọc kín để vào tủ mát cho mực thấm gia vị trong vòng 15 phút. Mẹo nhỏ là cho thêm xíu nước cốt chanh vào khi ướp mực, lúc hấp mực ống sẽ giòn hơn.

Bước 3: Hấp mực ống nhỏ.

mực ống nhỏ hấp

  • Chuẩn bị một cái nồi hấp đổ 1 lon bia vào nồi sau đó đặt sửng hấp lên cho mực vào thêm sả cây đập dập đậy nắp lại hấp cách thủy khi nước sôi từ 5-7 phút là chín. tùy vào độ to nhỏ của con mực để mình căn thời gian hấp cho phù hợp.
  • Mực ống chín vớt ra thái miếng với những con to vừa ăn và thưởng thức ngay khi còn nóng. Mực ống hấp bia sẽ ngon hơn khi ăn cùng nước chấm hải sản https://haisansongngu.com.vn/san-pham/nuoc-cham-hai-san/ 
  • Lưu ý khi hấp nhớ đừng hấp lâu quá mực sẽ bị mất ngọt và bở.
  • qua GIPHY
  • Chúc cả nhà ngon miệng
  • Cả nhà có thể tham khảo thêm các món ngon với mực qua video nhé

Để chuẩn bị nguyên liệu làm các món mực ống nhỏ cho bữa ăn liên hệ ngay Hải sản Song Ngư nhé cả nhà.

Ngoài ra mực ống tươi còn chế biến được rất nhiều món ngon khác như: Mực hấp gừng sả, mực hấp lá lốt, mực chiên, lẩu, mực xào cần tỏi…

Xem Thêm:

Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Hải Sản Song Ngư : 0976 489 983

Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất :

https://www.facebook.com/haisantunhienkhongchatbaoquan

5/5 (1 Review)
Chưa có nội dung ...
Chưa có nội dung ...
Chưa có nội dung ...