Thịt ghẹ khay nhỏ 250g

Giá: 105.000đ

phuong.nguyen1219@gmail.com

Thịt ghẹ khay nhỏ là một trong những sản phẩm chất lượng cao của Hải sản Song Ngư, được bóc với số lượng có hạn, thịt ghẹ được bóc tự ghẹ xanh, đỏ sống size bé còn sống đem hấp và bóc lấy thịt. Chia khay đóng túi hút chân không sạch sẽ.

  • Xuất xứ: Giao Thủy – Nam Định
  • Đóng gói: Đóng 250 gram/khay, hút chân không.
  • Bảo quản: Đông lạnh
  • Hạn sử dụng: 6 tháng
  • Chế biến: Thịt ghẹ thích hợp cho các món xào, thịt ghẹ nấu xúp, thịt ghẹ làm nem…
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thịt ghẹ khay nhỏ

  • Thịt ghẹ khay nhỏ là một trong những sản phẩm chất lượng cao của Hải sản Song Ngư, được bóc với số lượng có hạn, thịt ghẹ khay nhỏ được bóc từ ghẹ xanh, ghẹ đỏ sống size bé còn sống đem hấp và bóc lấy thịt.
  • Chia khay thành 2 loại khay nhỏ 250g và khay to 500g, đóng túi hút chân không sạch sẽ.

Thịt ghẹ khay nhỏ

Thịt ghẹ khay nhỏ tại Hải sản Song Ngư  tại sao lại được ưa chuộng đến vậy?

  • Thịt ghẹ thứ nhất được bóc từ ghẹ sống tự nhiên nên thịt rất ngon ngọt tự nhiên và có hương vị rất đặc trưng của biển.
  • Thịt ghẹ với hàm lượng dinh dưỡng rất cao đã được nghiên cứu đặc biệt là sắt, và caxi…
  • Ngoài ra thịt ghẹ bóc từ 3,5kg-4kg ghẹ sống mới được 1kg thịt nên được rất nhiều.
  • Thịt ghẹ được chia nhỏ 250g và khay lớn 500g rất tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng.
  • Đặc biệt tại Hải sản Song Ngư thịt ghẹ luôn luôn được đảm bảo tươi mới liên tục nên không có hàng tồn, hàng kém chất lượng.

Thịt ghẹ khay nhỏ làm món gì ngon?

Thịt ghẹ được chế biến thành rất nhiều món thơm ngon bổ dưỡng như: Thịt ghẹ nấu canh mùng tươi, thịt ghẹ làm nem, thịt ghẹ nấu súp…đặc biệt không nên bỏ qua món thịt ghẹ xào miến.

súp thịt ghẹ

 

Thịt Ghẹ xào miến.

  • Nếu bạn mới chỉ ăn thịt ghẹ hấp hay sốt me mà chưa bao giờ ăn thịt ghẹ xào miến thì thực sự bạn đã bỏ qua một món ăn ngon vô cùng bổ dưỡng rồi đó. Với món thịt ghẹ xào miến này, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu sau:

Nguyên liệu

  • Thịt Ghẹ: 250g.
  • Miến đậu xanh: 300 gram.
  • Cà rốt: 2 củ; hành tây: 2 củ; cần tây: 200 gram; hành lá: 50 gram; ớt sừng: 4 trái (tùy ý).
  • Tỏi, bột ngọt, tiêu, dầu ăn, nước mắm.

Cách làm

  • Ngâm miến với nước ấm, cắt khúc vừa ăn. Để ráo.
  • Cà rốt thái chỉ. Hành tây chẻ làm 8. Cần tây rửa sạch, cắt khúc.
  • Ớt sừng bỏ hạt, thái sợi chỉ dài. Hành lá rửa sạch, cắt khúc.
  • Ướp thịt ghẹ với tiêu, bột ngọt, ít mắm, hành tím.
  • Phi thơm tỏi, xào thịt ghẹ cho săn, để riêng.
  • Cho cà rốt, ớt, cần tây, hành tây vào chảo vừa xào ghẹ, đảo đều tay.
  • Xào các nguyên liệu trên khoảng 3 phút thì cho miến vào, xào thêm 2 phút. Nêm vừa ăn. Cho hành lá vào.
  • Trút tất cả ra đĩa, cho thịt ghẹ lên trên dùng nóng.

Súp ghẹ

Đây là món ngọt thơm, dễ ăn và đặc biệt thích hợp cho những ngày se lạnh. Hãy cùng Hải sản Song Ngư tham khảo cách nấu món súp ghẹ nóng hổi ngon ngọt cực bổ dưỡng cho cả nhà thưởng thức sau đây nhé.

Nguyên liệu nấu súp ghẹ

  • Thịt ghẹ: 250g hoặc 3-4 con ghẹ sống.
  • 3 hay 4 búp nấm đông cô
  • 2 thìa nhỏ bột năng hoặc bột ngô
  • 1 lòng trắng trứng gà
  • Ít rau mùi (rau ngò), muối, bột nêm và hành tím củ nhỏ.
  • Dầu mè.

Cách nấu súp ghẹ

Súp ghẹ nóng hổi cho mùa đông.
  • Ghẹ mua về rửa sạch, bỏ vào nồi luộc chín, bạn nhớ đậy nắp nồi, ghẹ sẽ ra nước nên không cần đổ nước ghẹ chín gỡ lấy thịt.
  • Hoặc cách đơn giản hơn là lựa chọn thịt ghẹ khay nhỏ bóc sẵn từ cơ sở chế biến hải sản.
  • https://www.facebook.com/haisantunhienkhongchatbaoquan/ đã sơ chế, làm sạch sẵn để tiện lợi hơn.
  • Nấm đông cô ngâm mềm, thái sợi nhỏ.
  • Lòng trắng trứng đánh tan.
  • Bột năng hòa tan với 5 thìa nhỏ nước lạnh
  • Bắc nồi nhỏ lên, phi hành tím cho thơm, đổ ghẹ vào xào sơ. Sau đó cho nấm đông cô vào đảo đều.
  • Đổ khoảng 500ml, nấu sôi lửa nhỏ cho nấm mềm (nếu có trứng ghẹ bạn cho vào luôn). Sau khi nấm mềm bạn có đổ tiếp ít nước lạnh, đun sôi lên.
  • Đổ chén bột năng đã hòa tan với nước vào, nấu sôi, hỗn hợp sẽ hơi sền sệt. Bạn dùng môi lớn để khuấy cho hỗn hợp được hòa quyện với nhau
  • Nhanh tay đổ lòng trắng đã đánh tan vào nồi súp, dùng đũa khuấy theo chiều kim đồng hồ sẽ tạo thành từng vân sợi lòng trắng đẹp và mảnh.
  • Nêm nếm ít muối, bột nêm.
  • Tắt bếp, rắc hạt tiêu lên bề mặt.
  • Múc ra bát, rắc rau mùi đã thái nhỏ để trên bề mặt chén, nhỏ một giọt dầu mè, trộn đều lên. Dùng nóng rất ngon và ngọt.

Hãy xem thêm cách lấy thịt ghẹ tại video này nhé cả nhà

 

Lời kết.

  • Trên đây là những thông tin chia sẻ về thịt ghẹ khay nhỏ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn thực phẩm cho gia đình.
  • Với hàm lượng dinh dưỡng cao, loại này đang rất được ưa chuộng và bán với mức giá thành khá cao.
  • Nếu bạn có nhu cầu mua thì có thể liên hệ với Hải san Song Ngư. Chúng tôi luôn đảm bảo độ tươi ngon cùng mức giá thành hợp lý nhất thị trường.
  • Hoặc các bạn nên tìm đến những cửa hàng, địa chỉ tin cậy để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem Thêm:

Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Hải Sản Song Ngư : 0976 489 983
Like Fanpage để cập nhật sản phẩm sớm nhất :

https://www.facebook.com/haisantunhienkhongchatbaoquan

 

0/5 (0 Reviews)
Chưa có nội dung ...
Chưa có nội dung ...
Chưa có nội dung ...